Sức khỏe & giải trí

Sức khỏe & giải trí

  • Phòng Tập

Nằm ở tầng 1, Phòng tập được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại giúp cho du khách luôn trong trạng thái sẵn sàng trước mọi chuyến đi, mở cửa 24/7 phục vụ cho lối sống linh hoạt của du khách toàn cầu.

  • Hồ Bơi

Để nạp lại năng lượng hay thả mình thư giãn. Chỉ cách phòng tập một vài bước chân, hồ bơi ngoài trời với quang cảnh sân vườn mang đến một vẻ đẹp đương đại. Du khách có thể tựa lưng trên chiếc ghế nệm, tận hưởng một thức uống, món ăn nhẹ từ Quầy Bar Hồ Bơi, hay thoả sức vui chơi trong dòng nước mát lạnh. Các bạn nhỏ có hồ bơi riêng của mình. Bởi vì công việc luôn đi đôi cùng giải trí tại Pullman Vung Tau.

  • Cậu Lạc Bộ Trẻ Em

Nghệ thuật và thủ công, truy tìm kho báu và nhiều trò chơi khác – Đội ngũ tại Kids Club luôn giữ cho các bạn nhỏ năng động và sáng tạo cả ngày. Bởi vì các du khách nhí cũng cần vui chơi. Nằm taị tầng 1 mở cửa hàng ngày từ 9am đến 6pm. Quý khách vui lòng đặt trước.

Trẻ em dưới 4 tuổi phải được giám sát bởi người lớn.

  • Khu Vực bãi biển

Tận hưởng cảm giác mát lạnh khi bước chân đến khu vực biển của Pullman Vung Tau với bãi cát tuyệt đẹp chỉ cách khách sạn vài phút đi bộ.  Đắm mình trong sóng biển hoặc chỉ đơn giản sống chậm lại,  thư giản và tắm nắng trên ghế dài.

Khách sạn có xe đưa đón ra khu vực bãi biển dành cho khách nghỉ tại khách sạn.

Đặt phòng
Điện thoại:
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đi:
Ngày về:
Khởi hành từ:
Yêu cầu khác:
X