Notice: Undefined index: user_id in /home/c01052021/public_html/homestayhoaech.vn/catalog/controller/news/news.php on line 215Notice: Undefined index: user_id in /home/c01052021/public_html/homestayhoaech.vn/catalog/controller/news/news.php on line 291Notice: Undefined index: user_id in /home/c01052021/public_html/homestayhoaech.vn/catalog/controller/news/news.php on line 291 Trải nghiệm trồng hoa, nuôi ếch tại homestay đầu tiên Đồng Tháp

Trải nghiệm trồng hoa, nuôi ếch tại homestay đầu tiên Đồng Tháp

Chẳng cần những không gian “sang chảnh”, hay cảnh đẹp khiến người khác trầm trồ. Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch ở Đồng Tháp vẫn đem đến cho du khách du lịch thành phố Sa Đéc những trải nghiệm không thể nào quên.

Homestay “Ngôi nhà Hoa Ếch toạ lạc trong làng hoa Tân Quy Đông, địa chỉ 43 đường Bùi Thị Xuân, khóm Tân Mỹ, phường Tân Qui Đông, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp, là cơ sở lưu trú theo hình thức Homestay đầu tiên tại thành phố Sa Đéc. Hoạt động từ năm 2016, homestay đã được sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp chứng nhận đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch.

Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch-homestay Sa Đéc Đồng Tháp
Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch-homestay Sa Đéc Đồng Tháp
 

Sức chứa của homestay đẹp ở Đồng Tháp vào khoảng trên dưới 30 khách, trong đó 4 chổ có máy lạnh và một nhà sàn 30 chổ hướng gió sông Tiền (Mekông) trong một hoa viên cây cảnh giữa làng hoa kiểng Tân Quy Đông.

Toàn bộ “Ngôi nhà Hoa Ếch” được trang bị hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhà vệ sinh thoáng mát sạch sẽ bố trí nhiều cây xanh, kiểng lá. Du khách sẽ có những trải nghiệm rất đặc biệt về nghề trồng hoa, nuôi ếch và những nghề truyền thống như người dân ở làng nghề dưới sự hướng dẫn rất nhiệt tình của ông chủ.

 
Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch-homestay Sa Đéc Đồng Tháp
Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch-homestay Sa Đéc Đồng Tháp
Homestay Ngôi nhà Hoa Ếch-homestay Sa Đéc Đồng Tháp

Từ homestay Hoa Ếch, chỉ cần tản bộ hoặc đi xe đạp là du khách có thể di chuyển tham quan những điểm đến nổi tiếng như đường hoa Sa Nhiên –Cai Giao, nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê, chùa Kiến An Cung, chùa bà Thiên Hậu, thánh thất Cao Đài,…

 
 
 

Sa Đéc cũng nổi tiếng với những món ăn đặc sản như hủ tiếu bà Sẩm, hủ tiếu bà Năm Sa Đéc, lẩu cua đồng,… nếu các bạn có dịp ghé chơi nhớ đừng bỏ lỡ. Đi xa hơn một xíu du khách có thể tham quan các điểm Du lịch Đồng Tháp khác như làng bè Bình Thạnh, khu di tích Xẻo Quýt, vườn quýt hồng Lai Vung, khu du lịch văn hoá Phương Nam, khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, vườn quốc gia Tràm Chim,…

Không gian phòng nghỉ tại homestay Hoa Ếch trang trí khá đơn sơ, mộc mạc.

9f23063ae21d17434e0c74 

Giá để “cư ngụ” tại homestay Sa Đéc này chỉ với 150k/khách, ngoài ra còn có phục vụ thêm ăn uống tùy theo nhu cầu. Nếu muốn đặt chỗ các bạn có thể liên hệ anh Hùng qua sđt 091 864 53 90 (Email: homestayhoaech@gmail.com). Chúc các bạn có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Đồng Tháp.

Du khách được học và trải nghiệm nấu nướng các món ăn đậm chất miền Tây và thưởng thức những món ăn vừa dân dã nhưng rất thơm ngon.

Bạn có thể cũng thích